S
silvery21
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi ng giúp mình với
1, sin^2 A + sin^2B + 2sin A sin B + 9/4 + 3 cosC + cos^2C (HV QHQT)
2, cho : tgA.tgB=3
tgB.tgC=6
tính ( A-45)( B-45)( C-45) ( 45độ) ( NN1)
3, tg ABC là tg GÌ ?
2cosA. sinB . sinC + căn hai 3 .( sina +sinB =sinC) =17/4 ( thuỷ lợi )
giúp mình nhé
1, sin^2 A + sin^2B + 2sin A sin B + 9/4 + 3 cosC + cos^2C (HV QHQT)
2, cho : tgA.tgB=3
tgB.tgC=6
tính ( A-45)( B-45)( C-45) ( 45độ) ( NN1)
3, tg ABC là tg GÌ ?
2cosA. sinB . sinC + căn hai 3 .( sina +sinB =sinC) =17/4 ( thuỷ lợi )
giúp mình nhé