Vật lí 9 Đề thi chọn đội tuyển HSG thi tỉnh lớp 9

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Các bạn giúp mình đề vật vật lý này ha.
Cảm ơn nhiều ạ
câu1
a, câu này dùng định lí pitago chắc bạn làm đc r:)
b,tai thời điểm t vị trí của 2 bạn là M1,N1
M1B=40-V1.t(m)
BN1=18+V2.t(m)
d=[tex]\sqrt{M_{1}B^{2}+BN_{1}^{2}}=5\sqrt{t^{2}-8,48t+76,96}=5\sqrt{(t-4,24)^{2}+58,9824}[/tex]
d min <=> t=4,24(s)=> d min =38,4(m)
p/s: câu 5 bạn chụp lại ảnh mình vs
 
Top Bottom