de daj hoc day gjai gjup mjnh voj?

N

ngoc_vy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Trong mặt phẳng Oxy cho hình vuông ABCD có A(-1;2),một đường chéo nằm trên đường thẳng 2x-y-1=0.Tính tọa độ các đỉnh con lại của hình vuông?
2)Tìm tập hợp điểm M trong mặt phẳng phức biễu diễn số phức (1+i)z-2i trong đó số phức z thỏa mãn điều kiện /z-i/=2
3)Gpt
(tanx.cot2x-1)sin(4x+pi\2)=-1\2(sin^4x+cos^4x)
 
C

chunuong

1)Trong mặt phẳng Oxy cho hình vuông ABCD có A(-1;2),một đường chéo nằm trên đường thẳng 2x-y-1=0.Tính tọa độ các đỉnh con lại của hình vuông?
2)Tìm tập hợp điểm M trong mặt phẳng phức biễu diễn số phức (1+i)z-2i trong đó số phức z thỏa mãn điều kiện /z-i/=2
3)Gpt
(tanx.cot2x-1)sin(4x+pi\2)=-1\2(sin^4x+cos^4x)
câu 1
A ko thuộc dt 2x-y-1=0 (d)\Rightarrow(d) là dt BD
sau do tim toa do hinh chieu vuong goc H cua A tren BD\Rightarrow toa do C voi H la trung diem AC
\Rightarrowdo lon HC\RightarrowB,D la giao cua dt BD voi dg tron tam C bk HC
 
Top Bottom