Vật lí 11 Đề cương KT cuối kì

QuangHuyCấpBar

Học sinh
Thành viên
17 Tháng ba 2019
189
68
36
18
Long An
THPT Đức Hoà
Last edited:
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
View attachment 197341mng giải giupd mình đề này với mình ngu lí quá kh bt sao h luôn í cảm ơn mng nhiều ạ
Em cần trợ giúp câu nào thì em gõ lại đề hoặc bận quá thì chụp đề rõ nét cho người hỗ trợ dễ dàng chứ em,
sao lại hỏi cả đề như vậy, em thắc mắc và muốn được hỗ trợ như nào nhỉ <:

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 

QuangHuyCấpBar

Học sinh
Thành viên
17 Tháng ba 2019
189
68
36
18
Long An
THPT Đức Hoà
Em cần trợ giúp câu nào thì em gõ lại đề hoặc bận quá thì chụp đề rõ nét cho người hỗ trợ dễ dàng chứ em,
sao lại hỏi cả đề như vậy, em thắc mắc và muốn được hỗ trợ như nào nhỉ <:

Bạn có thể tham khảo thêm về
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
dạ câu 2 4 5 6 chị ạ
mấy câu đó e kh hiểu j luôn í
 

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
18
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
View attachment 197341mng giải giupd mình câu 2 4 5 6 này với mình ngu lí quá kh bt sao h luôn í cảm ơn mng nhiều ạ
Câu 2: Tự đổi đơn vị sang kg, m (Chú ý mA, $\mu$ m)
Theo ĐL Faraday thứ nhất:
[tex]m=kq \Leftrightarrow D.V=kq \Rightarrow q=[/tex] (C)
[tex]I=\frac{q}{t} \Rightarrow t=[/tex] (s)
Câu 4:
Untitled.png
[tex]tan\alpha =\frac{F}{P}\Rightarrow F=[/tex]
[tex]E=\frac{F}{q}\Rightarrow q=[/tex]
Câu 5: [tex]60mg=6.10^{-5}kg[/tex]; Chọn chiều dương là chiều hướng xuống
Trọng lực huống xuống dưới, để lực điện cân bằng với trọng lực thì lực điện hướng lên trên
Mà q<0 => E ngược chiều với F => E hướng xuống dưới
[tex]F=P=m.g=[/tex]
[tex]E=\frac{-F}{q}=[/tex]
Câu 6:
[tex]Un=I.Rtd=Ia.R\Leftrightarrow I.\frac{2}{3}R=Ia.R \Rightarrow I=1,5A[/tex]
[tex]Un=2.Uv=[/tex] [tex]Un=2.Uv=[/tex]
[tex]\frac{Un}{I}=Rtd=\frac{2}{3}R \Rightarrow R=\Rightarrow Rtd=[/tex]
ĐL Ôm cho toàn mạch: [tex]I=\frac{2E}{Rtd+2r}\Rightarrow E=[/tex]
 
Top Bottom