Toán 11 Đề cương học kì I

Pansyty

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng tư 2020
200
64
61
Cà Mau
ho thi ky
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.trong mp có 2020 đường thẳng trong đó khoong có 2 đường thẳng nào song song, đồng quy.tính số giao điểm và số tam giác được tạo thành.
2.Giải pt sin⁸x+cos⁸x=[tex]\frac{17}{16}[/tex]cos²2x
3.chứng minh trong tam giác ABC ta luôn có cos²A+cos²B+cos²C=1-2cosAcosBcosC
 

Phạm Thị Thùy Trinh

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng mười một 2018
466
313
76
19
Hà Tĩnh
Trường Trung Học Cơ Sở Cẩm Trung
1.trong mp có 2020 đường thẳng trong đó khoong có 2 đường thẳng nào song song, đồng quy.tính số giao điểm và số tam giác được tạo thành.
2.Giải pt sin⁸x+cos⁸x=[tex]\frac{17}{16}[/tex]cos²2x
3.chứng minh trong tam giác ABC ta luôn có cos²A+cos²B+cos²C=1-2cosAcosBcosC
1. số giao điểm= n(n-1) , số tam giác =(số giao điểm)C3.
2. 3. cái này search google ra hết bạn nhé :D
 
Top Bottom