Toán 11 Đạo hàm

0983587079

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng hai 2019
347
50
51

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
22
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
a)[TEX]y'=-2x^4-3sinx[/TEX]
b)[TEX]y'=(\frac{1-2x}{3x+1})'.cos\frac{1-2x}{3x+1}=-\frac{5}{(3x+1)^2}cos\frac{1-2x}{3x+1}[/TEX]
c)[TEX]y'=\sqrt{x^2+1}+(x-2).\frac{2x}{2\sqrt{x^2+1}}=\sqrt{x^2+1}+\frac{x^2-2x}{\sqrt{x^2+1}}[/TEX]
d)[TEX]y=tanx.tanx-cotx[/TEX]
[TEX]y'=(tanx)'.tanx+tanx.(tanx)'-(cotx)'[/TEX]
[TEX]=2tanx.\frac{1}{cos^2x}+\frac{1}{sin^2x}[/TEX]
 
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom