Đạo hàm

C

consoinho_96

1, y= 3tanx + tan3x +[TEX]tan^3x[/TEX]
2. y= [TEX]4sin^2x[/TEX] - [TEX]3cos^4x[/TEX]
3. y= [TEX]sin^2x*cos^3x[/TEX]
4. y= [TEX]sin^2(cos^2(tanx))[/TEX]

cảm ơn mn nhé ^^/

1, $y'=\frac{3}{cos^2x}+ \frac{3}{cos^23x}+\frac{3tan^2x}{cos^2x}$
2,$y'=8sinx(sinx) ' -12cos^3x(cosx)'=4 sin2x+6sin2xcos^2x$
3, $y'=(sin^2x)'cos^3x+sin^2x(cos^3x)'$
$y'=2sinx(sinx)'cos^3x+3cos^2x(cosx)'sin2x$
$y'=sin2xcos^3x-3sin2xsinxcos^2x$
4, $y'=(sin2x)'(cos(tanx)) +sin2x(cos(tanx))'$
$y'=2cos2x(cos(tanx))+sin2x(-sin(tanx))(tanx))'$
\Rightarrow$y'=2cos2x(cos(tanx))+\frac{sin2x(-sin(tanx))}{cos^2x}$
lâu rùi mk ko làm mấy bài này có gì sai mong các bạn chỉ giúp
 
Top Bottom