Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đạo hàm của $y= x+\ln ^2 x$ là hàm số nào dưới đây
$A.y'=1+\dfrac{2 \ln x}{x} \qquad B.y'=1+2 \ln x \qquad C.y'=1+\dfrac{2 }{x\ln x} \qquad D.y'=1+2x \ln x$
Cho hàm số $y=\ln \dfrac{1}{x+1}$. Xác định mệnh đề đúng?
$A.xy'-1=e^y \qquad B.xy'+1=-e^y \qquad C.xy'+1=-e^y \qquad D.xy'+1=e^y$
Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
$A.y'=1+\dfrac{2 \ln x}{x} \qquad B.y'=1+2 \ln x \qquad C.y'=1+\dfrac{2 }{x\ln x} \qquad D.y'=1+2x \ln x$
Cho hàm số $y=\ln \dfrac{1}{x+1}$. Xác định mệnh đề đúng?
$A.xy'-1=e^y \qquad B.xy'+1=-e^y \qquad C.xy'+1=-e^y \qquad D.xy'+1=e^y$
Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: