Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đạo hàm của hàm số $y=\dfrac{x+1}{81^x}$ là:
A. $y'=\dfrac{1-4(x+1)\ln 3}{3^{4x}}$
B. $y'=\dfrac{4\ln 3-x-1}{4\ln 3\cdot 3^{4x}}$
C. $y'=\dfrac{1-4(x+1)\ln 3}{3^{x^4}}$
D. $y'=\dfrac{4\ln 3-x-1}{4\ln 3\cdot 3^{x^4}}$
Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
A. $y'=\dfrac{1-4(x+1)\ln 3}{3^{4x}}$
B. $y'=\dfrac{4\ln 3-x-1}{4\ln 3\cdot 3^{4x}}$
C. $y'=\dfrac{1-4(x+1)\ln 3}{3^{x^4}}$
D. $y'=\dfrac{4\ln 3-x-1}{4\ln 3\cdot 3^{x^4}}$
Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: