Tìm đạo hàm cấp n của hàm số sau y=cos^{2}x+sin x
Tiểu thư ngốk Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng mười 2017 584 1,056 204 20 Nghệ An 16 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm đạo hàm cấp n của hàm số sau [tex]y=cos^{2}x+sin x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm đạo hàm cấp n của hàm số sau [tex]y=cos^{2}x+sin x[/tex]