dao dong tat dan kho kho

L

leduyanh97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: một con lắc lò xo gồm vật nhỏ có m=0,2kg và k= 20N/m. Vật nhỏ được đặt trên giá đỡ cố định nằm ngang theo truc lò xo. Hệ số ma sát trượt giữa giá đỡ và vật nhỏ là 0,1.Ban đầu giữ vật ở vị trí lò xo nén 5cm rồi buông nhẹ để con lắc dao động tắt dần. Lấy g= 10m/s2. Vật đạt tốc độ lớn nhất sau khi đi được quãng đường là:
A. 3cm B.4cm C.2cm D.1cm

Bài 2:
một con lắc lò xo gồm vật nhỏ có m=0,2kg và k= 20N/m. Vật nhỏ được đặt trên giá đỡ cố định nằm ngang theo truc lò xo. Hệ số ma sát trượt giữa giá đỡ và vật nhỏ là 0.01. Từ vị trí lò xo không bị biến dạng, truyền cho vật vận tốc ban đầu là 1m/s thì thấy con lắc dao động tắt dần trong giới hạn đàn hồi của lò xo. Lấy g= 10m/s2. Tinh độ lớn của lực đàn hồi cực đại của lò xo trong quá trình dao động.
 
H

hocmai.vatli

Chào em.

Em post bài 2 lần cùn nội dung à? Tôi đã trả lời 2 lần rồi đó. Có một số bài cùng nội dung tôi cũng đã trả lời. Em có thể tham khảo nhé.
Chúc em học tốt.
 
Top Bottom