Dao động điều hòa

A

anhhungcara

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai chất điểm thực hiện dao động trên hai đường thẳng song song nằm ngang có gốc tọa độ cùng nằm trên cùng đường thẳng có phương thẳng đứng.Phương trình dao động tổng hợp mỗi vật tương ứng là x1=A1cos(pit+pi/6)cm và x2=6cos(pit+pi/2),gốc thời gian là lúc hai vật bắt đầu chuyển động.Trong quá trình dao động khoảng cách theo phương ngang giữa hai vật được biễu diễn bằng phương trình d=Acos(pit+phi) thay đổi A1 cho đến khi biên độ A đạt giá trị cực tiểu thì phi bằng?
 
Top Bottom