T
thaonguyen246
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mach giao dong dien tu co L=5mh , C=80nf dang hoach dong .dien tro mạh la 10 mu -3
trong mach dao dong duy tri voi hieu dien the cuc dai la 4 can 2 .nang luong can cung cap cho mach hoat dong trong thoi gian la 8 gio =?
giup em giai chi tiet nhe
trong mach dao dong duy tri voi hieu dien the cuc dai la 4 can 2 .nang luong can cung cap cho mach hoat dong trong thoi gian la 8 gio =?
giup em giai chi tiet nhe