M
minhanhpro777
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật có khối lượng 100 g thực hiện hai dao động thành phần có phương trình vận tốc lần lượt là V1=10A1cos(10t+pi/3) và V2=10A2cos(10t+pi/3) ; 4(V1)2 + 3.6(V2)2 = 6.336
khi dao động thứ nhất có vận tốc là 1.2m/s và gia tốc bằng 9m/s2 thì sau 2013T/4 chất điểm tổng hợp đi đươc quãng đường ngắn nhất là bao nhiêu?
khi dao động thứ nhất có vận tốc là 1.2m/s và gia tốc bằng 9m/s2 thì sau 2013T/4 chất điểm tổng hợp đi đươc quãng đường ngắn nhất là bao nhiêu?