Thầy/ Cô giúp em bài này với ạ: ( bài 2 câu e) Em cảm ơn ạh!
T thuyle16880@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng chín 2021 21 18 21 24 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thầy/ Cô giúp em bài này với ạ: ( bài 2 câu e) Em cảm ơn ạh! Reactions: Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thầy/ Cô giúp em bài này với ạ: ( bài 2 câu e) Em cảm ơn ạh!
Tiểu Bạch Lang Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics Thành viên 9 Tháng tư 2020 1,049 1,064 181 18 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 24 Tháng mười 2021 #2 e) [TEX]x^2-8xy^2+16x^4=x(x-8y^2+16x^3)[/TEX] P/s: Chị nghĩ bài này sai đề, phải là [TEX]x^2-8xy^2+16y^4=(x-4y^2)^2[/TEX] thì sẽ ra đẹp hơn! Có gì thắc mắc thì em hỏi lại nhé! Reactions: Timeless time
e) [TEX]x^2-8xy^2+16x^4=x(x-8y^2+16x^3)[/TEX] P/s: Chị nghĩ bài này sai đề, phải là [TEX]x^2-8xy^2+16y^4=(x-4y^2)^2[/TEX] thì sẽ ra đẹp hơn! Có gì thắc mắc thì em hỏi lại nhé!