Toán 7 đại số 7

Hồng Uyên 2k6

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tư 2018
521
761
121
17
Nghệ An
THCS Tân Thành
Last edited:
  • Like
Reactions: NTD Admin

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
1
cho[tex]A=\frac{1}{1.2}+\frac{1}{3.4}+...+\frac{1}{2013.2104}[/tex]
[tex]B=\frac{1}{1008.2014}+\frac{1}{1009.2013}+..+\frac{1}{2104.1008}[/tex]
Tính A:B
(em tính đc A rồi còn B thôi)
2
Tìm tích A =[tex](1+\frac{7}{9})(1+\frac{7}{20})(1+\frac{7}{33})...(1+\frac{7}{2009})[/tex]
Câu 2 hình như các số hạng trong ngoặc cộng lại sẽ được 1 hỗn số đặt 1 số ra nhân rồi ...
 

HÀNH TINH XANH

Banned
Banned
7 Tháng chín 2018
18
12
6
19
Hải Dương
fgfthestyest
1
cho[tex]A=\frac{1}{1.2}+\frac{1}{3.4}+...+\frac{1}{2013.2104}[/tex]
[tex]B=\frac{1}{1008.2014}+\frac{1}{1009.2013}+..+\frac{1}{2104.1008}[/tex]
Tính A:B
(em tính đc A rồi còn B thôi)
2
Tìm tích A =[tex](1+\frac{7}{9})(1+\frac{7}{20})(1+\frac{7}{33})...(1+\frac{7}{2009})[/tex]
câu 2 bạn xem hiệu của mẫu trong phân số ý
 
  • Like
Reactions: Hồng Uyên 2k6

Beo1206

CTV Thiết kế
Cộng tác viên
11 Tháng mười 2017
2,347
3,064
474
17
Vĩnh Phúc
THPTXH
1
cho[tex]A=\frac{1}{1.2}+\frac{1}{3.4}+...+\frac{1}{2013.2104}[/tex]
[tex]B=\frac{1}{1008.2014}+\frac{1}{1009.2013}+..+\frac{1}{2104.1008}[/tex]
Tính A:B
(em tính đc A rồi còn B thôi)
2
Tìm tích A =[tex](1+\frac{7}{9})(1+\frac{7}{20})(1+\frac{7}{33})...(1+\frac{7}{2009})[/tex]

Bài 2 đề đúng chưa cậu , cảm thấy hoang mang :v Sao bài nào tớ cũng thấy sai đề hết vậy .
 
  • Like
Reactions: NTD Admin

HÀNH TINH XANH

Banned
Banned
7 Tháng chín 2018
18
12
6
19
Hải Dương
fgfthestyest
1
cho[tex]A=\frac{1}{1.2}+\frac{1}{3.4}+...+\frac{1}{2013.2104}[/tex]
[tex]B=\frac{1}{1008.2014}+\frac{1}{1009.2013}+..+\frac{1}{2104.1008}[/tex]
Tính A:B
(em tính đc A rồi còn B thôi)
2
Tìm tích A =[tex](1+\frac{7}{9})(1+\frac{7}{20})(1+\frac{7}{33})...(1+\frac{7}{2009})[/tex]
mà đáng nhẽ đề phải mẫu cách nhau từ hoặc 6 chứ cuws 5 rồi và 6 khó hiểu
 
Top Bottom