Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giải hệ phương trình: [tex]\left\{\begin{matrix} x^2 +2x+y^2+2y+1=0& \\ y^2-xy+1=0& \end{matrix}\right.[/tex]
2. Xác định m để hệ phương trình sau có nghiệm duy nhất: [tex]\left\{\begin{matrix} x-y=m & \\ x^2+y^2=1 & \end{matrix}\right.[/tex]
3. Giải hệ phương trình: [tex]\left\{\begin{matrix} x+y+z=2 & \\ 2x+3y+z=1& \\ x^2+(y+z)^2+(z-1)^2=9& \end{matrix}\right.[/tex]
4. Với giá trị nào của m thì hệ phương trình sau vô nghiệm: [tex]\left\{\begin{matrix} (m+1)x+2mx=2m+4 & \\ 2x+my=m+2 & \end{matrix}\right.[/tex]
P/s: Mình làm câu 1 ra (-2;-1) không biết đúng không. Mọi người làm giúp mình mấy câu còn lại với. Thanks!
2. Xác định m để hệ phương trình sau có nghiệm duy nhất: [tex]\left\{\begin{matrix} x-y=m & \\ x^2+y^2=1 & \end{matrix}\right.[/tex]
3. Giải hệ phương trình: [tex]\left\{\begin{matrix} x+y+z=2 & \\ 2x+3y+z=1& \\ x^2+(y+z)^2+(z-1)^2=9& \end{matrix}\right.[/tex]
4. Với giá trị nào của m thì hệ phương trình sau vô nghiệm: [tex]\left\{\begin{matrix} (m+1)x+2mx=2m+4 & \\ 2x+my=m+2 & \end{matrix}\right.[/tex]
P/s: Mình làm câu 1 ra (-2;-1) không biết đúng không. Mọi người làm giúp mình mấy câu còn lại với. Thanks!