Cho biểu thức 4x+7/x+2.Tìm giá trị nguyên của x để biểu thức có giá trị nguyên
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,032 694 Quảng Trị THPT 18 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức 4x+7/x+2.Tìm giá trị nguyên của x để biểu thức có giá trị nguyên Reactions: Hà Chi0503
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức 4x+7/x+2.Tìm giá trị nguyên của x để biểu thức có giá trị nguyên
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 18 Tháng tư 2017 #2 Tuấn Anh Phan Nguyễn said: Cho biểu thức 4x+7/x+2.Tìm giá trị nguyên của x để biểu thức có giá trị nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Như vầy đúng không bạn : $\frac{4x+7}{x+2}$ !
Tuấn Anh Phan Nguyễn said: Cho biểu thức 4x+7/x+2.Tìm giá trị nguyên của x để biểu thức có giá trị nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Như vầy đúng không bạn : $\frac{4x+7}{x+2}$ !
Shmily Karry's Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT Thành viên TV BQT tích cực 2017 6 Tháng tư 2017 2,965 4,314 644 Bình Dương 18 Tháng tư 2017 #3 Tuấn Anh Phan Nguyễn said: Cho biểu thức 4x+7/x+2.Tìm giá trị nguyên của x để biểu thức có giá trị nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để biểu thức có GT nguyên thì 4x+7 [tex]\vdots[/tex] x+2 [tex]\Leftrightarrow 4(x+2)-1\vdots (x+2)[/tex] Mà [tex]\4(x+2)\vdots (x+2) \Rightarrow -1\vdots (x+2)\Rightarrow[/tex] x+2 là ước của -1 do đó x=-1 hoặc x=-3 theo mình là thế.. Reactions: tuananh982 and ~♥明♥天♥~
Tuấn Anh Phan Nguyễn said: Cho biểu thức 4x+7/x+2.Tìm giá trị nguyên của x để biểu thức có giá trị nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để biểu thức có GT nguyên thì 4x+7 [tex]\vdots[/tex] x+2 [tex]\Leftrightarrow 4(x+2)-1\vdots (x+2)[/tex] Mà [tex]\4(x+2)\vdots (x+2) \Rightarrow -1\vdots (x+2)\Rightarrow[/tex] x+2 là ước của -1 do đó x=-1 hoặc x=-3 theo mình là thế..