Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hai điện trường [tex]q_{1}[/tex]=[tex]4.10^{-6}C[/tex] , [tex]q_{2}[/tex]=[tex]-9.10^{-6}C[/tex] lần lượt tại A, B cách nhau 10cm. Cường độ điện trường tại M trong các trường hợp sau:
a) MA=4cm, MB=6cm
b) MA=8cm, MB=18cm
c) MA=6cm, MB=8cm
d) MA=MB=10cm
e)Tìm vị trí M sao cho [tex]E_{M}=0[/tex]
f) Đặt [tex]q_{3}=6.10^{-6}C[/tex] tại M sao cho M[tex]\epsilon[/tex] AB của tam giác vuông CAB vuông tại C và CM là đường cao đỉnh C và MA =4cm, MB=6cm. Tính cường độ điện trường tại C.
a) MA=4cm, MB=6cm
b) MA=8cm, MB=18cm
c) MA=6cm, MB=8cm
d) MA=MB=10cm
e)Tìm vị trí M sao cho [tex]E_{M}=0[/tex]
f) Đặt [tex]q_{3}=6.10^{-6}C[/tex] tại M sao cho M[tex]\epsilon[/tex] AB của tam giác vuông CAB vuông tại C và CM là đường cao đỉnh C và MA =4cm, MB=6cm. Tính cường độ điện trường tại C.