cung thao luan nao`

N

ngoisaosangtimcolen

spam ah!
pải có bài mới thảo luận chứ...
____________________________________
 
M

maruko_92

spam la the nao? bai tap thi nhiu vo doi,ho minh may bai nay cai'
dao dong dieu hoa`co pt sau
X=2 cos(10pi t_60o)cm
hoi lan thu 10 ma vat dao dong co li do=1 cm va dang tien ve vi tri can bang la vao thoi diem nao?
cau 2:con lac lo xo treo mot vat doc theo phuong thang dung,tha m tu trang thai lo xo tu nhien,m dao dong voi bien doA= 2 cm,chon goc toa do la luc vi tri can bang,chieu duong tu tren xuong,goc thoi gian la luc vat qua vi tri can bang va dang di xuong, lay g=pi2=10.phuong trinh dao dong la?
ngoisaosangtimcolen,ho minh nhe'
 
Top Bottom