Cho hỏi ở đâu ra công thức này vậy ạ
P piduckmeomeoo 10 Tháng hai 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hỏi ở đâu ra công thức này vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hỏi ở đâu ra công thức này vậy ạ
P piduckmeomeoo 10 Tháng hai 2016 #2 piduckmeomeoo said: Cho hỏi ở đâu ra công thức này vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... http://hocmai.vn/theme/hocmai/images/qa_comment/6018330b3f2fac8b4c2fb0512002d6a3.jpg_hight.jpg
piduckmeomeoo said: Cho hỏi ở đâu ra công thức này vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... http://hocmai.vn/theme/hocmai/images/qa_comment/6018330b3f2fac8b4c2fb0512002d6a3.jpg_hight.jpg
G galaxy98adt 14 Tháng hai 2016 #3 Khả năng lớn là đánh máy sai bạn nhé! Từ tích vô hướng của 2 vecto, ta có: $U_{AM}^2 = U_{AB}^2 + U_{MB}^2 - 2.U_{AB}.U_{MB}.cos\ \frac{\pi}{3}$
Khả năng lớn là đánh máy sai bạn nhé! Từ tích vô hướng của 2 vecto, ta có: $U_{AM}^2 = U_{AB}^2 + U_{MB}^2 - 2.U_{AB}.U_{MB}.cos\ \frac{\pi}{3}$