Vật lí 11 Công suất

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh
Một nguồn điện có suất điện động E=18V, điện trở trong r= 1,5 ôm mạch ngoài là biến trở R. Điều chỉnh R để công suất tiêu thụ điện trên R đạt cực đại. Giá trị cực đại của công suất là
Bài toán công suất cực đại. Bạn tham khảo link dưới
https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-toan-cong-suat-cuc-dai.691458/
[tex]P_{cd} = \frac{E^{2}}{4r}[/tex]
Bạn chú ý ở bài trên E = U và r chính là điện trở trong của nguồn E
 
  • Like
Reactions: Phuong Vi
Top Bottom