Vật lí 9 công suất điện

QBZ12

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng bảy 2019
282
494
76
18
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Đại Học Vinh
  • Like
Reactions: Tống Huy

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh
cho em xin cách giải về phần công suất điện được không ạ. em cứ thấy rối nhất là ở đoạn xác định 1 trong 3 công thức tính P.
Tuỳ thuộc vào giả thiết cho thôi.
Mà công thức tính P chỉ là P = U.I
Còn các công thức P = [tex]\frac{U^{2}}{R} = I^{2}.R[/tex] chỉ được suy ra từ định luật Ôm thôi.
 
Top Bottom