Vật lí công suất điện

Trần Đức Long

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng tư 2017
297
60
94
Thái Bình
THPT Chuyên Lương Văn Tụy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một nguồn điện cung cấp 1 công suất ko đổi là Po=15kW cho một bộ bóng đèn gồm các đèn giống nhau loại 120V-50W mắc song song điện trở của đường dây tải đến bộ đèn là R=6 ôm
a) hỏi bóng đèn chỉ đc thay đổi trong phạm vi nào để công suất tiêu thụ thực của mỗi bóng đèn sai khác với công suất định mức của nk ko quá 4% (hay 0.96Pđm<=P<=1.04Pđm)
 
  • Like
Reactions: Tưi Tưi

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
coi bo den voi dien tro day la hai dien tro noi tiep
R(bộ đèn)=R(một đèn)/ số đen
P=I.R^2
chac de hoi so den trong pham vi nao
 
  • Like
Reactions: Tưi Tưi
Top Bottom