Vật lí 11 Công suất cực đại

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho một mạch điện kín gồm nguồn điện có suát điện động E=15V, điện trở trong r=1 ôm mạch ngoài gồm điện trở R1= 2 ôm mắc song song với một điện trở R. Để có công suất tiêu thụ trên điện trở R đặt giá trị lớn nhất thì điện trở R phải có giá trị.
Mình tính ra 5/2
 
Top Bottom