Giúp mình giải câu 15 này với
Trần Ngọc Khánh Ly Học sinh Thành viên 14 Tháng bảy 2017 172 33 26 21 Đồng Nai 15 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải câu 15 này với Reactions: Nguyenngocthuyduong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải câu 15 này với
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 12 Tháng tám 2021 #2 Câu 15 Độ lớn cường độ điện trường do Q gây ra: [tex]E=\frac{kQ}{\varepsilon OM^2}= 200000 V/m[/tex] Công của lực điện: A = q.E.MN = qE.(ON-OM) = [tex]1,5.10^{-3}(J)[/tex] Reactions: anbinhf, Pyrit and Triêu Dươngg
Câu 15 Độ lớn cường độ điện trường do Q gây ra: [tex]E=\frac{kQ}{\varepsilon OM^2}= 200000 V/m[/tex] Công của lực điện: A = q.E.MN = qE.(ON-OM) = [tex]1,5.10^{-3}(J)[/tex]