Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: một vật khối lượng 10kg trượt đều trên mặt phẳng nằm ngang dưới tác dụng của lực F=20N cùng hướng chuyển động. Tính công lực kéo và công lực ma sát khi vật đi được 5m trên mp nằm ngang.
Bài 2. người ta kéo đều một vật có khối lượng 20kg đi lên 1 mp nghiêng hợp với mp ngang một góc 30 độ bằng 1 lực hướng song song với mặt nghiêng có dộ lớn F=150N. Tính công của lực F, công trọng lực và công lực ma sát thực hiện khi vật đi lên được 10m trên mp nằm nghiêng.
Bài 2. người ta kéo đều một vật có khối lượng 20kg đi lên 1 mp nghiêng hợp với mp ngang một góc 30 độ bằng 1 lực hướng song song với mặt nghiêng có dộ lớn F=150N. Tính công của lực F, công trọng lực và công lực ma sát thực hiện khi vật đi lên được 10m trên mp nằm nghiêng.