Công chứng thi ĐH.

Thảo luận trong 'Tuyển sinh 2008' bắt đầu bởi obaviet, 21 Tháng hai 2008.

Lượt xem: 854

 1. obaviet

  obaviet Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  có thể dùng bằng bản sao có công chứng để thi đại học được ko?
  em phải trả tiền bao nhiêu để rút bằng ra khỏi trường mà em đang học?
   
 2. Chào em, về nguyên tắc, sinh viên đang học một trường ĐH, CĐ nào đó muốn dự thi lại thì phải được đồng ý của ban giám hiệu trường mình đang học. Hiện nay, chỉ có khối các trường Sư phạm mới thu bằng tốt nghiệp THPT gốc, các trường còn lại chỉ thu bản sao bằng tốt nghiệp nên những trường hợp không bị thu bằng tốt nghiệp gốc vẫn có thể tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ.

  Điều 25 trong Quy chế tuyển sinh nêu rõ: Thí sinh xuất trình giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh vừa dự kỳ thi tốt nghiệp) hoặc bản sao bằng tốt nghiệp (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp những năm học trước). Thí sinh cần đặc biệt lưu ý, bản sao bằng tốt nghiệp phải do Sở GD-ĐT cấp cho thí sinh; bản sao không phải là bằng tốt nghiệp thí sinh photocopy có công chứng.
   
 3. binhboy

  binhboy Guest

  moi nguòi ơi cho em hỏi em thi truọc dh năm ngoái thì em có thể nộp hồ sơ DKDT tại truòng phổ thông mà em dang cư trú không
   
 4. ladyfirst

  ladyfirst Guest

  Anh (chị) có thể mua và nộp hồ sơ tại Sở giáo dục (ko nộp ở trường THPT)
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY