Con lắc Vật Lý!

H

huy.phuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

* Thanh AB=L=25 Cm bỏ qua khối lượng. Hai chất điểm có khối lượng m (ở A )và 2m (ở B ), [TEX]g=\pi^2 (m/s^2)[/TEX].Thanh dao động xung quanh trục qua O với OA=L/3 Chu lỳ của con lắc đơn là:
A:[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
B:[TEX]2\sqrt{2}[/TEX]
C:[TEX]3\sqrt{3}[/TEX]
D:[TEX]\sqrt{2}[/TEX]
* Làm đúng thanh liền nà---> nhớ phải Giải ra nha! không cần ĐS đâu ....
 
M

mok

ông cho bài này củ chuối quá đi.
hình cũng k cho. cái này phải dùng pp năng lượng để ra phải k nhỉ.
chờ tui làm đã. cho kq sau. thi hsg còn chả thi ông đố cái j chứ :(
 
H

huy.phuong

Sax! Nguyên đề đó bà, ko có hình đâu --- mà dữ kiện đủ Vẽ ròi còn gì/:)
tính T thì Dùng:
[TEX]T=2\pi\sqrt{\frac{I}{mgd}}[/TEX]
Cái chưa bít ở đây là I d, ........
________________
yêu thích Toán, Lý---->Mời tham gia nha"A-o"!
*Cần 1 thành viên cuối cho nhóm "A_o"

Welcum----->http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=27048&page=4
 
M

mok

cái này cũng có Cm trong sgk nhưng k hiểu lắm.
k dùng cái này có thể dùng pp năng lượng. rồi ra BT tính T.
nhưng thay số bấm thì k ra cái đáp số nào hết. nản
< hum này tui kém may mắn quá.> chán quá mẹ ơy :(( :((
 
M

mok

tìm OG = (m1.OA + m2.OB) / (m1 + m2 ) ( thứ tự điểm là O, A, B )
tìm I= m1.
eq.latex
.m2
eq.latex
 
Last edited by a moderator:
H

huchao765

mok thử thế số vào Ct xem coa ra kq hok sao thấy hok có cái nào hết
??sai??Em sai???^^
 
Top Bottom