Con lắc lò xo

L

leechunsoo

một vật m= 200g,dao động dọc theo trục ox với phương trình dao động :
x= 6sin 20Pit( hix em ko bit viết chữ pi= 3.14)
a/ tìm vận tốc cực đại và năng lượng dao động ò vật
b/tính vận tốc trung bình của vật trên đoạn từ vị trí cân bằng đến điểm có li độ 3cm
-ai giỏi lý giả hộ em bài tập nay trong đề cương của trường em :((
-em ngu lý lắm nên mấy anh thông cảm đừng chửi em tội nghiệp,ai tốt bụng giải hộ em nha :((
 
L

levis

[tex]v_{max}=A.\omega=120\pi[/tex]
[tex]k=m.\omega^2=800[/tex]
[tex]W=1/2.k.A^2=240[/tex]
3cm là 1/2 chu kì, em--> t đi =1/2T-->Vtb
 
Top Bottom