Vật lí Con lắc lò xo

P

pad251

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1: con lắc lò xo dao đoongj tuần hoàn tần số 5 Hz, thế năng của con lắc sẽ biến thiên với tần số ?
câu 2: 1 con lắc lò xo treo thẳng đứng , đầu dưới treo vật m=400g , độ cứng =100N/m. đưa vật đến vị trí lò xo dãn 12cm rồi buông tay. Tính tỉ số thời gian lò xo dãn trên thời gian lò xo nén trong 1 chu kì
câu 3: 1 chất điểm dao động điều hòa trên trục Ox có vận tốc =1/2 giá trị cực đại tại 2 diểm liên tiếp t1=2,8 s và t2=3,6 s, tốc độ trung bình trong khoảng thời gian đó là 10căn3 cm/s. biên độ dao động là =?
(Giải chi tiết nhé thanks nhiều )
 
S

saodo_3

câu 1: con lắc lò xo dao đoongj tuần hoàn tần số 5 Hz, thế năng của con lắc sẽ biến thiên với tần số ?
câu 2: 1 con lắc lò xo treo thẳng đứng , đầu dưới treo vật m=400g , độ cứng =100N/m. đưa vật đến vị trí lò xo dãn 12cm rồi buông tay. Tính tỉ số thời gian lò xo dãn trên thời gian lò xo nén trong 1 chu kì
câu 3: 1 chất điểm dao động điều hòa trên trục Ox có vận tốc =1/2 giá trị cực đại tại 2 diểm liên tiếp t1=2,8 s và t2=3,6 s, tốc độ trung bình trong khoảng thời gian đó là 10căn3 cm/s. biên độ dao động là =?
(Giải chi tiết nhé thanks nhiều )

Câu 1: Động năng hay thế năng không phân biệt "âm" hay "dương" nên chúng sẽ biến thiêng với chu kì 1/2 chu kì dao động. Tức tần số của chúng sẽ gấp đôi.


Câu 2, 3:
Em biết phương pháp đường tròn không ?
 
M

mjnktjen

135483_1391828841104611_8358690542128457781_o.jpg
 
Top Bottom