L
lililovely
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
NÀO CHÚNG TA HÃY CÙNG NHAU THAM GIA TRÒ CHƠI MANG TÊN:
cách chơi
-các bạn hãy ghép các chữ cái tiếng anh lại với nhau
ví dụ:
sleep no question:ngủ+không hỏi=ngu
lemon question:chanh + hỏi=chảnh
quy định:(bôi đen nha)
-các bạn tìm từ 2 đến 10 từ(không được trùng bài), nếu ít hay nhiều hơn số từ quy định sẽ bị xoá bài^^


-đặc biệt ai tham gia đều phải tìm hết và dùng tiếng anh để trả lời nha, không thì cũng delete bài luôn(^^)
AI SÁNG TẠO NHẤT
chú ý:đây là trò chơi giải trícách chơi
-các bạn hãy ghép các chữ cái tiếng anh lại với nhau
ví dụ:
sleep no question:ngủ+không hỏi=ngu
lemon question:chanh + hỏi=chảnh
quy định:(bôi đen nha)
-các bạn tìm từ 2 đến 10 từ(không được trùng bài), nếu ít hay nhiều hơn số từ quy định sẽ bị xoá bài^^
-đặc biệt ai tham gia đều phải tìm hết và dùng tiếng anh để trả lời nha, không thì cũng delete bài luôn(^^)
Last edited by a moderator: