$\color{Green}{\fbox{Event box Âm nhạc}\bigstar\text{Nốt nhạc xanh}\bigstar}$

Thảo luận trong 'Góc sinh hoạt' bắt đầu bởi dalian231, 11 Tháng bảy 2015.

Lượt xem: 1,084

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. dalian231

  dalian231 Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt sáu môn học.


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Event box Âm nhạc:
  Nốt nhạc xanh
  [​IMG]

  %%- Giới thiệu:
  - Event box Âm nhạc thuộc event chung của box Ngoại khóa. Event tổ chức song hành cùng box GTG nhằm tìm ra người chiến thắng để bước vào vòng chung kết.
  - Đề sẽ do dalian231 post.
  @};- Thể lệ:
  - Gồm 3 vòng:
  + Vòng 1: 11/7
  + Vòng 2: 12 và 13/7
  + Vòng 3: 14/7
  Bắt đầu post đề vào 8h sáng.
  (*) Cách thức tham gia:
  Vòng 1: Vượt chướng ngại vật
  Luật chơi: - BTC sẽ lập một bảng gồm 15 hàng ngang và một dòng kẻ dọc màu xanh nhạt ở giữa là từ khóa của vòng 1. Khi các thành viên tham gia giải được từ khóa theo gợi ý của BTC thì vòng 1 kết thúc.
  - Để giải được từ khóa, các thành viên sẽ phải giải các hàng ngang. Mỗi hàng ngang có số điểm là 5, hàng dọc có số điểm là 25. Kết thúc vòng thi, BTC sẽ lấy 8 bạn có số điểm cao nhất bước vào vòng 2.
  *) Lưu ý: - Mỗi lần đoán sai hàng ngang bị trừ 1đ
  - Đoán sai hàng dọc một lần thì lần sau đoán đúng bị trừ 5 điểm.
  - BTC sẽ mở hàng ngang bất kì ưu tiên những người đăng kí đầu tiên.
  - Các hàng ngang có đáp án là câu nhiều từ sẽ có dấu cách.

  ________________
  Vòng 2: Vượt chướng ngại vật
  Luật chơi: - BTC sắp xếp 8 người chiến thắng tại vòng 1 thành 4 đội chơi ngẫu nhiên. Sau đó, BTC sẽ ra một câu hỏi trắc nghiệm, 4 đội tự chọn đội trưởng, trả lời câu hỏi để xếp thứ tự. Sau khi xếp xong thứ tự, đội trả lời thứ 1 sẽ đấu với đội trả lời thứ 3, đội trả lời thứ 2 sẽ gặp đội trả lời thứ 4
  - Vòng này sẽ chơi giống trò chơi chiếc nón kì diệu, BTC cho từng 2 cặp đấu đấu trong 2 ngày (ngày 1: đội 1 – 3, ngày 2: đội 2 – 4). Các đội chơi cùng giải ra ô chữ ở dọc n chữ, mỗi ô, BTC sẽ tô màu theo số điểm:
  Trắng: 10đ [dễ]
  Vàng 20đ [TB]
  Đỏ 30đ [Khó].
  Ô màu xanh là ô may mắn, thành viên nào đoán trúng ô đó sẽ được gỡ 1 ô. Trong các ô tô màu trắng có 2 ô cách, chọn không tính điểm. Chọn 1 ô, thành viên trong nhóm sẽ đoán chữ, số điểm cộng theo màu ô và số chữ lặp.
  *) Lưu ý: Đội có số điểm cao ở vòng 2 sẽ thắng cuộc, không tính theo điểm mỗi thành viên mấy điểm ở vòng 1 và số điểm ở vòng 2 sẽ chia đều cho mỗi thành viên để bước sang vòng 3.
  ______________
  Vòng 3: Về đích
  Luật chơi: - Tương tự vòng cuối của chương trình Đường lên đỉnh Olympia, BTC sẽ cho ra 3 gói câu hỏi: Gói 40đ, gói 60đ, gói 80đ, gói 100đ. Mỗi thành viên sẽ chọn gói câu hỏi ưng ý của mình. Có 1 ngôi sao hi vọng cho mỗi thành viên. Nếu thành viên đó trả lời đúng được cộng điểm của câu hỏi đó, còn sai thì không tính.
  - Khi không có đáp án trả lời, các thành viên khác có quyền trả lời. Nếu trả lời đúng, các thành viên khác sẽ + điểm, và thành viên kia – điểm; còn nếu trả lời sai, thành viên trả lời giúp sẽ bị trừ điểm.
  *) Lưu ý: Gói 40: 3 câu; gói 60: 3 câu, gói 80: 4 câu, gói 100: 5 câu
  Câu khó hay dễ sẽ chọn ngẫu nhiên, may mắn thì gặp dễ ở câu nhiều điểm.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY