Giúp mình giải 2 bài này với ạ mình cảm ơn nhiều...................
K kimbinhnb11@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2018 20 4 21 25 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải 2 bài này với ạ mình cảm ơn nhiều................... Attachments 437A18CD-4B67-4621-AF33-703B5CAE1921.jpeg 44.6 KB · Đọc: 47 B4EF86FB-BA72-4D12-924B-2FDFF7AD79CE.jpeg 64.8 KB · Đọc: 45 Reactions: Đức Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải 2 bài này với ạ mình cảm ơn nhiều...................
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 26 Tháng hai 2020 #2 kimbinhnb11@gmail.com said: Giúp mình giải 2 bài này với ạ mình cảm ơn nhiều................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tham khảo thử xem Câu 18 bạn chọn gốc thế năng tại vị trí cân bằng thì ta có W=Wđ max= Wt max hay 1/2.k.x^2=1/2.m.v^2 với x: độ giãn cực đại,v: vận tốc cực đại thay vào ta => x câu 35 câu này mình cũng nghĩ là C thôi Reactions: kimbinhnb11@gmail.com
kimbinhnb11@gmail.com said: Giúp mình giải 2 bài này với ạ mình cảm ơn nhiều................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tham khảo thử xem Câu 18 bạn chọn gốc thế năng tại vị trí cân bằng thì ta có W=Wđ max= Wt max hay 1/2.k.x^2=1/2.m.v^2 với x: độ giãn cực đại,v: vận tốc cực đại thay vào ta => x câu 35 câu này mình cũng nghĩ là C thôi