bạn hãy giải thích từ 2 mặt thoáng trong vật lý 8 là gì
T thaonguyenpt2006@gmail.com Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2019 5 0 1 17 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bạn hãy giải thích từ 2 mặt thoáng trong vật lý 8 là gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bạn hãy giải thích từ 2 mặt thoáng trong vật lý 8 là gì
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 17 Tháng mười 2019 #2 Trong thủy lực học, mặt thoáng là bề mặt chất lỏng tiếp xúc với không khí. Do vậy, áp suất trên mặt thoáng được coi là bằng áp suất khí quyển. Áp suất khí quyển ký hiệu là pa và có trị số: pa= 1at (1 atmotfe) = 98,1.10³ N/m² Nguồn Wiki Reactions: Hawllire and phamkimcu0ng
Trong thủy lực học, mặt thoáng là bề mặt chất lỏng tiếp xúc với không khí. Do vậy, áp suất trên mặt thoáng được coi là bằng áp suất khí quyển. Áp suất khí quyển ký hiệu là pa và có trị số: pa= 1at (1 atmotfe) = 98,1.10³ N/m² Nguồn Wiki
Hưng Dragon Ball Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 373 472 106 17 Hà Nội Trường THCS Ngô Sỹ Liên 18 Tháng mười 2019 #3 thaonguyenpt2006@gmail.com said: bạn hãy giải thích từ 2 mặt thoáng trong vật lý 8 là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mặt thoáng là tính từ chỗ ko có bề mặt nc.............. Reactions: Quân (Chắc Chắn Thế)
thaonguyenpt2006@gmail.com said: bạn hãy giải thích từ 2 mặt thoáng trong vật lý 8 là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mặt thoáng là tính từ chỗ ko có bề mặt nc..............