Vật lí Cơ học ( Đòn bẩy )

Asa Shiro

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười 2017
96
32
36
19
Vĩnh Phúc
THCS Vĩnh Tường
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hệ cơ như hình vẽ. H1. Thanh AB có khối lượng m, thanh CD có khối lượng 3m, m1 = 8m, [tex]m_{1} = m_{2} = m[/tex] Vật [tex]m_{3}[/tex] có thể tích V,trọng lượng riêng của thanh. CD là d, AB = CD = l = 12a. trên hình vẽ AO1 = IB = 3a: CK = 4a. Coi hệ đang cân bằng. Hãy tính khối lượng riêng của chất lỏng theom,d,V,a. BC là dây nối nhẹ không giãn.
( Hình như sai đề? )

- Hình -
 

Attachments

  • lý cơ.png
    lý cơ.png
    19.3 KB · Đọc: 81
Last edited:

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho hệ cơ như hình vẽ. H1. Thanh AB có khối lượng m, thanh CD có khối lượng 3m, m1 = 8m, [tex]m_{1} = m_{2} = m[/tex] Vật [tex]m_{3}[/tex] có thể tích V,trọng lượng riêng của thanh. CD là d, AB = CD = l = 12a. trên hình vẽ AO1 = IB = 3a: CK = 4a. Coi hệ đang cân bằng. Hãy tính khối lượng riêng của chất lỏng theom,d,V,a. BC là dây nối nhẹ không giãn.
m1m2AO1IBCm3KDView attachment 50009View attachment 50009
Post hình đi bạn.
 

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
Cho hệ cơ như hình vẽ. H1. Thanh AB có khối lượng m, thanh CD có khối lượng 3m, m1 = 8m, [tex]m_{1} = m_{2} = m[/tex] Vật [tex]m_{3}[/tex] có thể tích V,trọng lượng riêng của thanh. CD là d, AB = CD = l = 12a. trên hình vẽ AO1 = IB = 3a: CK = 4a. Coi hệ đang cân bằng. Hãy tính khối lượng riêng của chất lỏng theom,d,V,a. BC là dây nối nhẹ không giãn.
( Hình như sai đề? )

- Hình -
https://hoc24.vn/hoi-dap/question/594847.html
Link bị gì ấy bạn
 
Top Bottom