Toán 10 có bao nhiêu giá trị m

hoaitieuhocdongloc@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2018
145
21
26

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
có bao nhiêu giá trị m thỏa mãn giá trị nhỏ nhất của hàm số y =f(x) = 2x^2- 2mx +m^2 -3m trên đoạn [ 0,2] = 4
mng giải các trường hợp chi tiết giúm mình ạ
mình cảm ơn
Hoành đỉnh là [tex]\frac{m}{2}[/tex]
Xét các trương hợp:
  • [tex]\frac{m}{2}< 0[/tex]
  • [tex]0\leq \frac{m}{2}\leq 2[/tex]
  • [tex]\frac{m}{2}> 2[/tex]
 
Top Bottom