Tin học HSG Tin học

Dũng8a7

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng hai 2020
10
1
6
17
Bình Phước
Trường TH & THCS Lương Thế Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Để đảm bảo an ninh dữ liệu tại sân bay, nhà chức trách đã xác lập mật khẩu từ
bảng số liệu có n hàng (n ≤ 10) h1, h2,...,hn tương ứng với hàng thứ 1, 2, ..., n tính từ
trên xuống, mỗi hàng hi (i=1,..,n) có ít nhất từ 3 đến không quá 100 số tự nhiên được
phân biệt bởi dấu cách. Mật khẩu được xác định bằng cách viết liên tiếp n số x1, x2,
...xn theo thứ tự, từ trái sang phải, với xi (i= 1, 2,...,n) là số cách chọn ba số tùy ý trên
hàng hi, sao cho tích ba số đó chia hết cho tổng của chúng.
Yêu cầu: Lập trình giúp nhà chức trách sân bay xác lập mật khẩu.
- Dữ liệu vào: Đọc từ file văn bản MATKHAU.INP chứa n hàng như phần
mô tả trong bảng số liệu đã nêu trên.
- Dữ liệu ra: Kết quả ghi ra file văn bản MATKHAU.OUT là số mật khẩu
tìm được.
Ví dụ:
MATKHAU.INP MATKHAU.OUT
0 1 3 5 3 4 1 3 271303
1 3 2 3 3 1 2
1 1 3
0 1 3 1
 

bùi thị xuân mai

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2019
42
13
31
18
Quảng Nam
thcs võ thị sáu
code đây nghen bạn:D:D:D
uses crt;
var f1,f2:text;
a:array[1..100] of integer;
h,i,t,s,b,c,d,r:integer;
begin
clrscr;
assign(f1,'matkhau.inp'); reset(f1);
assign(f2,'matkhau.out'); rewrite(f2);
repeat
r:=0;
i:=0;
repeat
inc(i);
read(f1,a);
until eoln(f1);
readln(f1);
for b:=1 to i do
for c:=1 to b-1 do
for d:=1 to c-1 do
begin
s:=a[c]+a[d]+a;
t:=a[c]*a[d]*a;
if t mod s=0 then inc(r);
end;
writeln(r);
until eof(f1);
readln;
close(f1); close(f2);
end.
 

Nhật Hạ !

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng tư 2019
409
292
76
18
Quảng Nam
THCS Lê Quang Sung
Mã:
Var g:text;
t,i,k,h,l: longint;
a:array[1..100] of longint;
Begin
Assign(g,'matkhau.inp'); Reset(g);
While not eof(g) do
Begin
While not eoln(g) do Begin inc(i); read(g,a); ENd; Readln(g);
For h:=1 to i-2 do
For k:=h+1 to i-1 do
For l:=s+1 to i do
If (a[h]*a[k]*a[l]) mod (a[h]+a[k]+a[l]) = 0 then inc(t);
write(t);
t=0;
i=0;
Readln;
ENd.
 
Last edited:

benhoqn

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng năm 2020
1
0
1
19
Quảng Nam
THPT Phan Châu Trinh
Mã:
Var g:text;
t,i,k,h,l: longint;
a:array[1..100] of longint;
Begin
Assign(g,'matkhau.inp'); Reset(g);
While not eof(g) do
Begin
While not eoln(g) do Begin inc(i); read(g,a); ENd; Readln(g);
For h:=1 to i-2 do
For k:=h+1 to i-1 do
For l:=s+1 to i do
If (a[h]*a[k]*a[l]) mod (a[h]+a[k]+a[l]) = 0 then inc(t);
write(t);
t=0;
i=0;
Readln;
ENd.
Cả hai bài ở trên đều chạy sai hết rồi bạn ơi!
Sai với trường hợp này:
52 72 27 21 51 56
12 30 21
35 88 27 2 10 57
Kết quả đúng là: 010
code đây nghen bạn:D:D:D
uses crt;
var f1,f2:text;
a:array[1..100] of integer;
h,i,t,s,b,c,d,r:integer;
begin
clrscr;
assign(f1,'matkhau.inp'); reset(f1);
assign(f2,'matkhau.out'); rewrite(f2);
repeat
r:=0;
i:=0;
repeat
inc(i);
read(f1,a);
until eoln(f1);
readln(f1);
for b:=1 to i do
for c:=1 to b-1 do
for d:=1 to c-1 do
begin
s:=a[c]+a[d]+a;
t:=a[c]*a[d]*a;
if t mod s=0 then inc(r);
end;
writeln(r);
until eof(f1);
readln;
close(f1); close(f2);
end.
bị lỗi rồi bạn ơi!
 

Nhật Hạ !

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng tư 2019
409
292
76
18
Quảng Nam
THCS Lê Quang Sung
Sai với trường hợp này:
52 72 27 21 51 56
12 30 21
35 88 27 2 10 57
Kết quả đúng là: 010

Bài mình chạy đúng nha... chẳng qua do copy qua copy lại thì nó có lỗi xíu
Mã:
Var g:text;
t,i,k,h,l: longint;
a:array[1..100] of longint;
Begin
Assign(g,'matkhau.inp'); Reset(g);
While not eof(g) do
Begin
While not eoln(g) do Begin inc(i); read(g,a[i]); ENd; Readln(g);
For h:=1 to i-2 do
For k:=h+1 to i-1 do
For l:=k+1 to i do
If (a[h]*a[k]*a[l]) mod (a[h]+a[k]+a[l]) = 0 then inc(t);
write(t);
t:=0;
i:=0;
End;
Readln;
ENd.
 
Top Bottom