Toán 9 Có 2 bài này mn có thể giúp em không ạ :(

HNTB_

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng tám 2022
2
0
1
16
Đắk Nông
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1: Cho hàm số y=(m-1)x+m có đồ thị là (d). Tìm m để khoảng cách từ O(0;0) tới (d)=1 và khoảng cách từ O(0;0) tới (d) là lớn nhất.

B2: Cho y=x+5. Tìm M thuộc đồ thị hàm số sao cho khoảng cách từ M đến O(0;0) là nhỏ nhất.
 

Phạm Mỹ Châu

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2018
198
117
71
21
Hải Phòng
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Bài 1:

5c30aa0b428d87d3de9c.jpg
Bài 2:
12d5ea7002f6c7a89ee7.jpg
Chúc em học tốt!
 
  • Like
Reactions: HNTB_
Top Bottom