CM đẳng thức chứa đạo hàm

C

connguoivietnam

y= sin x - cos x
y'=(sinx-cosx)'=cosx+sinx
y''=-sinx+cosx
ta có
(y')^2-(y').(y'')=(cosx+sinx)^2-(cosx+sinx)(cosx-sinx)=2sinx(sinx+cosx)
bạn đề này hình như sai hay sao đấy học thiếu dữ kiện nào không chứ thế này tớ nghĩ ra sao được
 
V

vodichhocmai

y= sin x - cos x
y'=(sinx-cosx)'=cosx+sinx
y''=-sinx+cosx
ta có
(y')^2-(y').(y'')=(cosx+sinx)^2-(cosx+sinx)(cosx-sinx)=2sinx(sinx+cosx)
bạn đề này hình như sai hay sao đấy học thiếu dữ kiện nào không chứ thế này tớ nghĩ ra sao được

Tôi nói bạn lần này là thứ [TEX]2[/TEX] , bài viết của bạn khá lớn do đó buộc bạn phải ghi [TEX]Latex[/TEX] Đơn giải là [TEX] [ /TEX][/TEX]
 
H

hoangtugaubonghp93

2sinx^2+sin2x=2
=>Sin2x-cos2x=1

đến đây thì bik giải chứ đừng bảo không bik đó
Hj`
 
Top Bottom