Hãy chứng minh công thức tính lực đẩy Ác-si-mét(Fa=d.V) dựa vào ct áp suất chất lỏng(p=d.h)
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 20 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy chứng minh công thức tính lực đẩy Ác-si-mét(Fa=d.V) dựa vào ct áp suất chất lỏng(p=d.h)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy chứng minh công thức tính lực đẩy Ác-si-mét(Fa=d.V) dựa vào ct áp suất chất lỏng(p=d.h)
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 20 Tháng mười hai 2018 #2 harder & smarter said: Hãy chứng minh công thức tính lực đẩy Ác-si-mét(Fa=d.V) dựa vào ct áp suất chất lỏng(p=d.h) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này nghe lạ nhỉ? Trong chương trình THCS mình chỉ biết chứng minh công thức lực đẩy Ác si mét bằng thực nghiệm thôi Reactions: harder & smarter
harder & smarter said: Hãy chứng minh công thức tính lực đẩy Ác-si-mét(Fa=d.V) dựa vào ct áp suất chất lỏng(p=d.h) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này nghe lạ nhỉ? Trong chương trình THCS mình chỉ biết chứng minh công thức lực đẩy Ác si mét bằng thực nghiệm thôi