C
conanjohn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cm pt có nghiệm [TEX]\forall(m)\in(R)[/TEX]
[TEX](4m+1)x^3-(m+1)x+m=0[/TEX]
2)cmpt [TEX]x^3+x+1=0[/TEX] có ít nhất 1 nghiệm âm >-1
3)[TEX]x^4-x-3=0[/TEX]. cmpt này có nghiệm Xo thoả [TEX]x_0>\sqrt[7]{12}[/TEX]
giúp em gấp nhé.
[TEX](4m+1)x^3-(m+1)x+m=0[/TEX]
2)cmpt [TEX]x^3+x+1=0[/TEX] có ít nhất 1 nghiệm âm >-1
3)[TEX]x^4-x-3=0[/TEX]. cmpt này có nghiệm Xo thoả [TEX]x_0>\sqrt[7]{12}[/TEX]
giúp em gấp nhé.