Vật lí 10 chuyển động

Tmfnjcnfjncjfncrc

Học sinh
Thành viên
16 Tháng bảy 2019
81
16
36
Hải Dương
THCS An Phụ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chiếc thuyền máy đi ngang sông với vận tốc không đổi so với dòng nước .Khi đi xuôi dòng vận tốc của thuyền so với bờ là 14 m/s .Khi đi ngược dòng nó có vận tốc 2 m/s so với bờ .Hỏi khi đi ngang sông nó có vận tốc bao nhiêu so với bờ ( vuông góc với bờ ) ?
 

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
=> v thuyền =8
v nước =6
=> khi sang sông với v=căn 8^2+6^2=10
Một chiếc thuyền máy đi ngang sông với vận tốc không đổi so với dòng nước .Khi đi xuôi dòng vận tốc của thuyền so với bờ là 14 m/s .Khi đi ngược dòng nó có vận tốc 2 m/s so với bờ .Hỏi khi đi ngang sông nó có vận tốc bao nhiêu so với bờ ( vuông góc với bờ ) ?
 
  • Like
Reactions: Tmfnjcnfjncjfncrc
Top Bottom