Vật lí CHUYỂN ĐỘNG

Dollee's Pii's

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2017
186
201
151
21
trên mặt đất dưới mặt trời

Attachments

  • 22752694_1942473049407808_271103349_n.jpg
    22752694_1942473049407808_271103349_n.jpg
    85 KB · Đọc: 30
  • 22752648_1942473126074467_2048857238_n.jpg
    22752648_1942473126074467_2048857238_n.jpg
    72.7 KB · Đọc: 33

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
Giải hộ đề dưới với ạ:
Giải hộ đề dưới với ạ:
a,Tính chất chuyển động của từng giai đoạn là
GĐ1:Chuyển động thẳng nhanh dàn đều
GĐ2:Chuyển động thẳng đều
GĐ3:Chuyển động thẳng chậm dần đều
b,Lập phương trình chuyển động
GĐ1:
x1=x01+v0t+1/2at^2
<=> x1=1/2at^2
<=>x1=[tex]\frac{1}{2}\frac{v-v0}{t}t^{2}=\frac{1}{2}.\frac{12}{1}.t^{2}=6t^{2}[/tex]
Với x01=0
vo=0
GĐ2:
x2=xo2+vot
<=>x2=x1+vot
<=>x2=[tex]6t^{2}+12t[/tex]
với v=v0=12 m/s
GĐ3:
x3=x03+vot+1/2at^2
<=>x3=x2+vot+1/2at^2
<=>x3=[tex]6t^2+12t+12t+\frac{1}{2}\frac{6-12}{1}t^{2}=3t^2+24t[/tex]
c,S=x1+x2+x3=[tex]6+6.2^{2}+12+3+24=81( m[/tex])
*NOTE:Thay giá trị của t vào từng giai đoạn là khác nhau
 
Top Bottom