Vật lí 10 chuyển động thẳng đều

anh thy_nee

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2021
204
191
51
18
Hà Nội
ABC
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Một vật chuyển động thẳng đều, lúc t1=2s vật đến A có toạ độ x1=6m, lúc t2=5s vật đến B có toạ độ x2=12m. Viết phương trình toạ độ của vật
vật chuyển động thẳng đều [TEX]=>v=\frac{12-6}{5-2}=2 (m/s)[/TEX]
chọn gốc toạ độ tại A,chiều dương là chiều chuyển động,mốc thời gian là lúc vật qua A
pt chuyển động x=2t(m)
Tham khảo thêm kiến thức tại Thiên Đường kiến thức
 
  • Like
Reactions: anh thy_nee
Top Bottom