đồ thị chuyển động một vật có dạng như hình . nhận xét về tính chất chuyển động và viết ptcđ của vật
anh thy_nee Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng chín 2021 204 191 51 18 Hà Nội ABC 5 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đồ thị chuyển động một vật có dạng như hình . nhận xét về tính chất chuyển động và viết ptcđ của vật Reactions: Triêu Dươngg and NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đồ thị chuyển động một vật có dạng như hình . nhận xét về tính chất chuyển động và viết ptcđ của vật
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng chín 2020 714 1,049 146 Nghệ An A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG 5 Tháng mười 2021 #2 anh thy_nee said: đồ thị chuyển động một vật có dạng như hình . nhận xét về tính chất chuyển động và viết ptcđ của vật Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vật chuyển động thẳng đều ngược chiều dương. Vận tốc : [tex]\frac{-15}{5}=-3(m/s)[/tex] => [tex]x=x_o-3t[/tex] Có gì không hiểu bạn cứ hỏi mình nhé Chúc bạn học tốt Những kiến thức trên khá là cơ bản nên bạn có thể vào [THCS] Ôn bài đêm khuya Last edited: 5 Tháng mười 2021 Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa, Triêu Dươngg and anh thy_nee
anh thy_nee said: đồ thị chuyển động một vật có dạng như hình . nhận xét về tính chất chuyển động và viết ptcđ của vật Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vật chuyển động thẳng đều ngược chiều dương. Vận tốc : [tex]\frac{-15}{5}=-3(m/s)[/tex] => [tex]x=x_o-3t[/tex] Có gì không hiểu bạn cứ hỏi mình nhé Chúc bạn học tốt Những kiến thức trên khá là cơ bản nên bạn có thể vào [THCS] Ôn bài đêm khuya