Vật lí Chuyển động của vật ném ngang

levietdung12352

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2017
52
40
59
21
TP Hồ Chí Minh
  • Like
Reactions: Quang Trungg

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Một em bé ném ngang một quả bóng qua cửa sổ ở độ cao h =20m.Bóng rơi xuống đất cách chân tường 6m.Tính thời gian bay và vận tốc ban đầu của bóng?
[tex]\left\{\begin{matrix} t=\sqrt{\frac{2h}{g}}=\sqrt{\frac{2.20}{10}}=2(s) & & \\ v_0=\frac{L}{t}=\frac{6}{2}=3(m/s) & & \end{matrix}\right.[/tex]

kết quả bài em làm sai rồi nhé
 
  • Like
Reactions: levietdung12352
Top Bottom