Trong chuyển động của vật bị ném theo phương ngang,trọng lượng P có tác dụng gì?
Tran gia khiem Học sinh mới Thành viên 25 Tháng mười 2017 24 17 6 19 Bình Thuận THCS LỘC NAM 18 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong chuyển động của vật bị ném theo phương ngang,trọng lượng P có tác dụng gì?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong chuyển động của vật bị ném theo phương ngang,trọng lượng P có tác dụng gì?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 18 Tháng mười hai 2017 #2 Tran gia khiem said: Trong chuyển động của vật bị ném theo phương ngang,trọng lượng P có tác dụng gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vcaatj sẽ bị rơi xuống do tác dụng của trọng lượng P khi đấy ta có P=m.a=mg => a=g Reactions: Tran gia khiem, Phác Xán Liệt and Tên để làm gì
Tran gia khiem said: Trong chuyển động của vật bị ném theo phương ngang,trọng lượng P có tác dụng gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vcaatj sẽ bị rơi xuống do tác dụng của trọng lượng P khi đấy ta có P=m.a=mg => a=g