Vật lí 8 Chuyển động Cơ Học

Kuon Okahaya

Học sinh
Thành viên
22 Tháng hai 2019
57
14
26
Nghệ An
THCS Đô Thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề : Một con thỏ chạy xa khỏi con cáo theo đường thẳng với vận tốc không đổi .Tại thời điểm ban đầu khoảng cách giữa con thỏ và con cáo là s=36m, còn vận tốc của cáo là vo=14m/s .Do đã mệt nên vận tốc của cáo cứ sau mỗi khoảng thời gian t=10s(tức là tại các thời điểm t,2t,3t,4t,...tính từ thời điểm ban đầu)giảm đi một lượng đenta v=1m/s.hỏi thỏ phải chạy với vận tốc bằng bao nhiêu để không bị cáo bắt?
_Mong giúp đỡ_
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Đề : Một con thỏ chạy xa khỏi con cáo theo đường thẳng với vận tốc không đổi .Tại thời điểm ban đầu khoảng cách giữa con thỏ và con cáo là s=36m, còn vận tốc của cáo là vo=14m/s .Do đã mệt nên vận tốc của cáo cứ sau mỗi khoảng thời gian t=10s(tức là tại các thời điểm t,2t,3t,4t,...tính từ thời điểm ban đầu)giảm đi một lượng đenta v=1m/s.hỏi thỏ phải chạy với vận tốc bằng bao nhiêu để không bị cáo bắt?
_Mong giúp đỡ_
Tham khảo!
upload_2019-2-24_9-43-36.png
 

Attachments

  • upload_2019-2-24_9-42-1.png
    upload_2019-2-24_9-42-1.png
    182.8 KB · Đọc: 66
Top Bottom