Tin học Chuyển đổi từ hệ thập phân sang hệ nhị phân

Tuấn Phong

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tư 2017
125
99
66
19
Quảng Trị
THCS Thành Cổ

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh

Hà Chi0503

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
26 Tháng mười 2017
1,685
4,334
529
Nghệ An
(1F)[tex]_{16}[/tex] = ()[tex]_{16}[/tex]
(ABC)[tex]_{16}[/tex] = ()[tex]_{2}[/tex]
(100011)[tex]_{2}[/tex] = ()[tex]_{16}[/tex]

(1F)[tex]_{16}[/tex] = ()[tex]_{16}[/tex] theo cách ghi thì hai cái này cùng hệ cơ số mười sáu mà bạn?
(ABC)[tex]_{16}[/tex] = (101010111100)[tex]_{2}[/tex]
(100011)[tex]_{2}[/tex] = (23)[tex]_{16}[/tex]
 
Top Bottom